(untitled) - Trần, Hiếu Nhuệ (Hà Nội, 2001)
Những kiến thức về các biện pháp thu gom, tập trung, vận chuyện và xử lý chất thải rắn đô thị. các phương pháp tận thu quản lý các chất thải từ hoạt động công nghiệp v.v...
Keywords: Environmental engineering,Pollution,Refuse and refuse disposal; Environmental aspects