(untitled) - X.Y.Z (Hồ Chí Minh) (Hà Nội, 2008)
Nội dung quyển sách vạch ra những khuyết điểm, lệch lạc; chấn chỉnh nhận thức tư tưởng, nâng cao trình độ chính trị, lý luận, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác của cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của cách mạng
Keywords: Ho Chi Minh,Political ethics,Hồ Chí Minh,Đạo đức chính trị; Biography,Tiểu sử