(untitled) - Nguyễn Du (Hà Nội, 1996)
Sách gồm các tác phẩm chính: Truyện Kiều; Chiêu hồn thập loại chúng sinh; Văn tế sống hai cô gái Trường Lưu; Thác lời trai phường nón
Keywords: vietnamese poetry - 18th century