(untitled) - Hà, Xuân Thạch (Hà Nội, 1999)
Gồm các bài tập, bài giải rèn luyện khả năng sử dụng tài khoản, kế toán tổng hợp theo chức năng kinh doanh của các ngành: Sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng cơ bản, nội thương, ngoại thương, khách sạn, du lịch, dịch vụ...
Keywords: Accounting,Economics, mathematical; Problems, exercises