(untitled) - Lê, Kim Quế (Hà Nội, 2001)
Câu hỏi pháp luật về thừa kế ; những qui định chung, vấn đề hưởng di sản và thực hiện những nghĩa vụ, thừa kế theo di chúc, thừa kế theo qui định của pháp luật
Keywords: Civil law,Inheritance and succession,Right of property; Vietnam