Bài tập thiết kế mô hình ba chiều với AutoCAD 2000 - Nguyễn, Hữu Lộc (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Bài tập trình bày các dạng bài tập; Thiết kế mô hình đường cong và mặt cong, thiết kế mô hình soild, hướng dẫn quan sát mô hình ba chiều,...