(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Bài tập trình bày các dạng bài tập; Thiết kế mô hình đường cong và mặt cong, thiết kế mô hình soild, hướng dẫn quan sát mô hình ba chiều,...
Keywords: Autocad ( computer programs ),Computer graphics,Phần mềm đồ họa AutoCAD