(untitled) - Trần, Sơn (Hà Nội, 2001)
Sách gồm 12 chương giới thiệu những kiến thức cơ bản về hóa học. Các khái niệm về tốc độ phản ứng, hằng số tốc độ phản ứng, các quy luật động hóa học về sự ảnh hưởng của nhiệt độ áp suất,...
Keywords: Chemistry, physical and theoretical