(untitled) - Nguyễn Phuc Luân (Hà Nội, 2001)
Sách gồm 3 chương. Chương 1: Đấu tranh ngoại giao trong thời kì giữ vững và củng cố nhà nước cách mạng non trẻ( 8/1945 - 12/1946). Chương 2: Ngoại giao trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược ( 1947 - 1954 ). Chương 3: Ngoại giao trong thời kì chống Mỹ cứu nước ( 1954 - 1975)
Keywords: vietnam - foreign relations