(untitled) - Hoài Anh (Hà Nội, 2001)
Sách góp phần nghiên cứu văn học Việt Nam thế kỷ XX, lý luận văn học Xô Viết về tiểu thuyết, và những suy nghĩ sâu sắc và tinh tế của tác giả về các nhà thơ phương Tây.
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; Biography,Tiểu sử