(untitled) - Lê, Minh Sơn (Hà Nội, 2001)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về phần cứng và các hệ điều hành. Đi vào chi tiết về CPU, Chipset, BIOS, Bo mạch chủ, RAM. Đồ họa và hệ thống âm thanh. Tìm hiểu modem và card mạng. Phần cuối là giới thiệu cổ máy lý tưởng của Tom.
Keywords: Thiết bị đầu vào/đầu ra máy tính,Computer input-output equipment