Bài giảng văn học Việt Nam hiện đại - Trần, Văn Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Bài giảng giới thiệu khái quát văn học Việt Nam từ 1945 - 1954 gồm những tác giả như Tố Hữu, Nguyễn Tuân, Huy Cận, Nguyễn Thi.