Lý thuyết ô tô máy kéo - Nguyễn, Hữu Cẩn (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực lý thuyết ôtô, máy kéo liên quan tới quá trình phát triển của ngành ôtô máy kéo ở Việt Nam hiện nay