Cơ sở đánh giá độ tin cậy - Phan, Văn Khôi (Khoa học kỹ thuật, 2001)
Sách trình bày về đại lượng ngẫu nhiên, đại lượng thống kê và các hàm phân phối của chúng. Các chỉ tiêu của độ tin cậy. Xử lý thống kê các số liệu nhận được khi thử độ tin cậy. Phương pháp tính độ tin cây.