Xử lý nước cấp sinh hoạt và công nghiệp - Nguyễn, Thị Thu Thủy (Khoa học Kỹ thuật, 2000)
Sách trình bày các phương pháp xử lý nước bằng cách tách các chất bẩn vô cơ, hữu cơ, các vi sinh vật ra khởi nước như cách: xử lý bằng cơ học, xử lý bằng hóa học, quá trình chuyển khối.