Tiếng Anh trong kỹ thuật tài nguyên nước = - Bùi, Công Quang (Xây Dựng, 2001)
Sách trình bày về công tác quản lý trong lĩnh vực kỹ thuật tài nguyên nước. Liệt kê gồm 2000 thuật ngữ kỹ thuật tài nguyên nước và được trình bày dưới dạng khái niệm bằng tiếng Anh.