Hỏi đáp về triều Nguyễn Và Huế xưa - Nguyễn, Đắc xuân (Trẻ, 2001)
Trình bày những câu hỏi đáp về Triều Nguyễn và Huế xưa, chẳng hạn như: Các chúa Nguyễn mở nước về phía Nam như thế nào và kết thúc khi nào? tên Sông Hương có từ bao giờ? Cách đặt tên và chữ lót của con cháu dòng họ các Vua Nguyễn ra sao? Lịch sử làng nghề đúc đồng ở Huế ... ?