Dẫn giải truyện Kim - Vân - Kiều - Nguyễn Du (Tín Đức Thư Xã, 1952)
Tài liệu diễn nôm những câu thơ quá khúc chiết và cô đọng, ý nghĩa hàm súc... của Truyện Kiều ra ngôn ngữ thông thường để quảng đại quần chúng thông hiểu