(untitled) - Nguyễn Du (Sài Gòn, 1952)
Tài liệu diễn nôm những câu thơ quá khúc chiết và cô đọng, ý nghĩa hàm súc... của Truyện Kiều ra ngôn ngữ thông thường để quảng đại quần chúng thông hiểu
Keywords: kieu story,vietnamese poetry - l8th century