Tài liệu học tập chính trị cho học viên lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng (Chính trị Quốc gia, 2001)
Nội dung cuốn sách gồm 4 bài, được sửa chữa, bổ sung trên cơ sở Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng.