(untitled) - Ban tư tưởng-Văn hóa Trung ương (Hà Nội, 2001)
Nội dung cuốn sách gồm 4 bài, được sửa chữa, bổ sung trên cơ sở Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng.
Keywords: Communist parties; Vietnam