Hướng dẫn ôn thi môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Lê, Mậu Hãn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Sách phục vụ cho việc giảng dạy và học tập lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Sách được trình bày ở dạng hỏi và đáp và bám sát yêu cầu môn học