(untitled) - Việt Nam (cộng hòa Xã hội chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2001)
Pháp lệnh này quy định về bảo vệ và kiểm dịch thực vật
Keywords: Luật bảo vệ thực vật Việt Nam,Law and legislation; Vietnam