Pháp lệnh phí và lệ phí (Chính trị Quốc gia, 2001)
Pháp lệnh này quy định thẩm quyền ban hành và việc thu, nộp, quản lý, sử dụng phí, lệ phí do các cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức khác và cá nhân thực hiện theo quy định của pháp luật