(untitled) - Lê Hữu Xanh (Hà Nội, 2001)
Sách gồm 3 chương. Chương 1: Nguồn gốc, đặc trưng, biểu hiện của tâm lí làng xã ở Đồng Bằng Bắc Bộ và sự biến đổi của nó trong công cuộc đổi mới hiện nay. Chương 2: Tác động của tâm lí làng xã ở Đồng Bằng Bắc Bộ trong quá trình xây dựng đời sống kinh tế-xã hội nông thôn hiện nay. Chương 3: Những giải pháp cụ thể góp phần xây dựng tâm lí mới trong cộng đồng làng xã Đồng Bằng Bắc Bộ đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn
Keywords: vietnam - civilization