Các giải pháp thúc đẩy cải cách hành chính ở Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hiến (Chính trị Quốc gia, 2001)
Sách gồm chương. Chương 1: Quá trình cải cách hành chính ở nước ta những năm qua. Chương 2: Các rào cản trong cải cách hành chính và nguyên nhân. Chương 3: Đặc điểm, nguyên tắc và phương hướng cải cách hành chính thời gian tới. Chương 4: Kiến nghị các giải pháp thúc đẩy cải cách hành chính. Chương 5: Đẩy mạnh cải cách hành chính ở địa phương và cơ sở. Chương 6: Cải tiến việc ứng dụng dịch vụ công. Chương 7: Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí nhà nước nhằm thuc đẩy cải cách hành chính