Hoạt động ngoại khóa địa lí ở trường phổ thông - Nguyễn, Đức Vũ (Giáo dục, 2001)
Giới thiệu một số hình thức ngoại khóa cùng với các ví dụ cụ thể có thể sử dụng trong hoạt động giảng dạy địa lý ở trường phổ thông