(untitled) - Đào, Thanh Hải (Hà Nội, 2001)
Giới thiệu những văn bản mới nhất của Chính phủ và các Bộ có liên quan hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp, trợ cấp và tiền lương cho người lao động, cán bộ, viên chức.
Keywords: Income,Thu nhập