Đọc hồi kí của các tướng tá Sài Gòn xuất bản ở nước ngoài : (Trẻ, 2000)
Những câu chuyện xung quanh gia đình Ngô Đình Diệm cũng như sự kiện quanh vụ đảo chính Diệm - Nhu; Cuộc tháo chạy của "Tướng râu dê" Nguyễn Khánh; Bước đường thăng quan tiến chức của Nguyễn Cao Kỳ; Sinh sự vì việc Dương Văn Minh lên đại tướng trước Nguyễn Khánh ba ngày; Nguyễn Chánh Thi bị kết tội âm mưu cát cứ miền Trung; Miền Trung: "con rắn khổng lồ" trong ác mộng của Nguyễn Cao Kỳ; Miền Trung với cuộc dàn trận của 2.000 quân ly khai chống Thiệu - Kỳ; Nguyễn Văn Thiệu hứa cuội với Nguyễn Chánh Thi và hạ đo ván tướng Kỳ lần đầu tiên ra sao? Cuộc chạy đua "có người lái" vào dinh độc lập; Tướng cao Văn Viên: Tổng tham mưu trưởng kỳ lạ nhất Sài Gòn; Nguyễn Văn Thiệu giữa "hai làn đạn"; Tổng thống một tuần Trần Văn Hương "liên hiệp" với hoàng hôn...