(untitled) - Đặng, Hoàng Dũng (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu các văn bản pháp quy, các quy định của pháp luật quốc tế và Việt Nam về bảo vệ môi trường
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường; Law and legislation,Luật và quy định; Vietnam,Việt Nam