(untitled) - Đỗ, Quang Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách trình bày các kỹ thuật gốm sứ, nguyên liệu, các sản phẩm gốm kỹ thuật,...
Hóa công nghệ và Hóa nông nghiệp
Keywords: Ceramic materials,Ceramics