Quá trình và thiết bị trong công nghệ hóa học - Vũ, Bá Minh (Trường Đại Học Kỹ Thuật, 2001)
Sách gồm các cơ sở lý thuyết tính toán về quá trình và thiết bị truyền khối, chủ yếu đối với các hệ hai cấu tử lỏng - khí, lỏng - lỏng, lỏng - rắn.