(untitled) - Vũ, Bá Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Sách gồm các cơ sở lý thuyết tính toán về quá trình và thiết bị truyền khối, chủ yếu đối với các hệ hai cấu tử lỏng - khí, lỏng - lỏng, lỏng - rắn.
Keywords: Chemical engineering,Mass transfer; Equipments and supplies,Equipments and supplies