Thực tập vi sinh vật học thực phẩm - Nguyễn, Đức Lượng
Sách trình bày những phương pháp gieo cấy, quan sát, định lượng, kiêm tra vi sinh vật trong phòng thí nghiệm. Cách kiểm tra nhiễm trùng thực phẩm, lựa chọn loài vi sinh vật có hoạt tính enzym mạnh, lên men, tối ưu hóa thành phần môi trường dinh dưỡng bằng phương pháp kế hoạch hóa thực nghiệm.