Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học - Phạm, Văn Bôn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Những kiến thức cơ bản của thủy lực học. Vận chuyển chất lỏng. Vận chuyển và nén khí. Khuấy trộn chất lỏng. Truyền nhiệt. Đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, cô đặc trong công nghệ hóa học.