(untitled) - Nguyễn, Xuân Yêm (Hà Nội, 2002)
Cuốn sách là công trình chuyên khảo đề cập toàn diện về tình hình đấu tranh phòng, chóng ma tuý trên thế giới và ở Việt Nam
Keywords: Cocaine,Narcotics and youth,Narcotics, control; Vietnam