70 câu hỏi và gợi ý trả lời môn Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam - Nguyễn, Đức Chiến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Sách được trình bày một cách có hệ thống dưới dạng câu hỏi và gợi ý trả lời những vấn đề cơ bản, quan trọng trong quá trình phát triển lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam.