(untitled) - Lê, Ngọc Cương (Hà Nội, 2001)
Nội dung sách giới thiệu về Norton AntiVirus 2001, cách hoạt động của nó như quét, xử lý và loại bỏ những vùng bi nhiễm virus VirusScan, cách sử dụng VShield scanner...
Keywords: Ức chế vi-rút,Virus inhibitors