(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Nội dung sách giới thiệu, làm quen và tổng quan về ulead photoimpact. Cải tiến ảnh, các hiệu ứng đặc biệt, tạo ảnh cho trang Web, Gif animator, quản lý ảnh trong Album.
Keywords: Hiệu ứng ảnh,PhotoImpact