(untitled) - Tống, Văn On (Hà Nội, 2001)
Quyển sách trình bày các vấn đề về hợp ngữ (Assembly language) và lập trình ứng dụng sử dụng hợp ngữ trên các máy tính IBM-PC và tương thích (sử dụng bộ xử lý 80x86 và Pentium).
Keywords: Assembler language ( computer program language )