(untitled) (Hà Nội, 2001)
Nội dung giáo trình gồm 2 phần tua bin nước và máy bơm, trình bày nguyên lý làm việc, kết caasut hiết bị, cách lựa chọn sử dụng, sắp đặt, vận hành thiết bị. Trong giáo trình có các ví dụ tính toán, các câu hỏi và bài tập ở cuối mỗi chương
Keywords: Pumping machinery,Hydrodynamics,Máy bơm,Thủy động học