(untitled) - Lê Duẩn (Hà Nội, 1977)
Sách trình bày một số vấn đề trong công tác thương nghiệp và giá cá của nước ta trong thời kỳ bao cấp. Các chính sách của Nhà nước về thương nghiệp,...
Keywords: Communism,Socialism