Lý thuyết về lợi thế so sánh : - Trần, Quang Minh (Khoa học - Xã hội, 2000)
Sách trình bày những nội dung cơ bản của lý thuyết về lợi thế so sánh; áp dụng lý thuyết trên vào phân tích mô hình kinh tế Nhật Bản qua hai giai đoạn 1955-1973 (thời kỳ tăng trưởng) và 1974-1990 (điều chỉnh cơ cấu kinh tế, khắc phục mâu thuẫn mậu dịch, thời kì toàn cầu hoá)