(untitled) (Hà Nội, 2001)
Nội dung cuốn sách bao gồm các nguyên tắc tính toán và cấu tạo của những cấu kiện cơ bản thường gựp trong thực tế. Sách có thể được dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành của trường Đại học Thuỷ lợi, ngành Thuỷ lợi , cảng, công trình biển của các trường đại học khối công trình...
Keywords: Reinforced concrete