Toán cao cấp : (Giáo Dục, 1999)
Sách viết về các nội dung cơ bản của đại số tuyến tính như: cấu trúc đại số cơ bản lý thuyết sơ cấp về các đa thức, ma trận, định mức, hệ phương trình tuyến tính, ánh xạ tuyến tính, dạng song tuyến tính đối xứng và dạng toàn phương và không gian Euclide.