Toán học đại cương A - Doãn, Tam Hòe (Giáo Dục, 1997)
Gồm số thực, giới hạn hàm số một biến số thực, phép tính vi phân và tích phân hàm số một biến số thực, số phức, ma trận, định thức hệ phương trình đại số tuyến tính, không gian tuyến tính