(untitled) - Nguyễn, Xuân Lạc (Hà Nội, 2000)
Nội dung tài liệu bao gồm 9 chương trình bày những khái niệm cơ bản về cơ học vật rắn biến dạng: kéo đúng tâm, trạng thái ứng suất, cắt và dập, xoắn thanh thẳng, uốn thuần tuý thanh thẳng,biến dạng phức tạp của thanh...
Keywords: Mechanics, applied,Cơ học, ứng dụng