(untitled) - Phạm, Xuân Vượng (Hà Nội, 2000)
Nội dung tài liệu cung cấp một cách hệ thống những phương pháp tính toán lý thuyết cho các bộ phận chính của máy gặt đập liên hợp và máy dùng cho công nghệ sau thu hoạch.
Keywords: Agricultural machinery