Tính toán và thiết kế hệ thống sấy - Trần, Văn Phú (Giáo Dục, 2001)
Cơ sở lí thuyết tính toán tác nhân và tính toán nhiệt của thiết bị sấy. Kết cấu và tính toán thiết kế của hầu hết các hệ thống sấy thường gặp trong công nghiệp