(untitled) - Nguyễn, Thế Thận (Hà Nội, 2000)
Gíao trình trình bày hai vấn đề . Thứ nhất là trắc địa trong xây dựng, thứ hai là công nghệ đo vẽ và thành lập bản đồ số,...
Keywords: Geographic Information Systems,Geodesy